Series xe nâng điện mới FB15-35RZ

(2017-05-02 14:26:04)

 

Yale xin trên trọng giới thiệu dòng xe FB15-35RZ mới với tiêu chuẩn về an toàn vận hành và dễ hoạt động, tầm nâng cao hơn.

Cảm biến lái đã được tích hợp vào hệ thống lái cơ bản của xe. Qua đó, vòng quay của vô lăng sẽ thẳng hàng với góc của bánh xe, để núm lái trên vô lăng luôn luôn trở về một vị trí thích hợp cho người lái dễ dàng lái thẳng về phía trước sau khi rẽ (Tự động chỉnh thẳng góc lái).

Cùng hệ thống cảm biến lái, Yale cũng giới thiệu hệ thống kiểm soát tốc độ tự động khi rẽ. Tính năng này giúp kiểm soát an toàn tự động giảm tốc độ xe lại trong khi rẽ, phụ thuộc vào tốc độ xe xe đang chạy và góc lái, điều này nhằm giúp xe hoạt động quả và an toàn hơn.

Side battery full out

Tính năng khóa an toàn hệ thống di chuyển và thủy lục vẫn là các tính năng tiêu chuẩn cho dòng xe này FB15-35RZ, với các trang bị được chọn lựa thêm như đèn LED, lấy bình ngang 1 bên hông xe bằng càng như xúc pallet), Đèn an toàn ánh sáng xanh 3 mét sau xe - blue LED spotlight (PAL), đèn laser vùng vận hành an toàn và tấm che bảo vệ acrylic và các các chức năng an toàn khác   để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Xem tiếp