KHÁM PHÁ XE NÂNG REACH TRUCK MỚI CỦA YALE- VẬN HÀNH THOẢI MÁI VÀ NÂNG CAO NĂNG SUẤT

(2016-03-19 09:19:20)

 Dòng xe Yale MR Series ứng dụng đẳng cấp mới trong suất xe nâng reach truck, thông qua cải tiến, công nghệ hiện đại, thiết kế tiện dụng và được sản xuất tại Nhà máy Yale Masate tiên tiến của Ý.

Tăng năng suất với tốc độ di chuyển và nâng và hạ cao.

Để tăng năng suất hoạt động, tốc độ và kiểm soát là điều cốt yếu. Chạy với tốc độ cao hơn trong khoảng cách dài của kho và tốc độ chậm hơn để xử lý tải trọng chính xác. Dòng xe MR cung cấp cho bạn cả hai yêu cầu đó.

Để di chuyển nhiều tải hơn mỗi giờ, chu kỳ sản xuất nhanh là rất cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tăng tốc độ di chuyển của MR lên đến 14 km / h và tốc độ nâng hạ của trụ là 0,8 mét mỗi giây với độ cao lên đến 12.75m.

Thoải mái hơn với việc điều khiển và tăng tầm quan sát cho người lái xe.

Màn hình hiển thị cao cấp - Ngành công nghiệp hiện đại kết hợp màn hình hiển thị cảm ứng cho phép người vận hành kiểm soát chiếc xe nâng của mình mọi lúc. Màn hình hiển thị cung cấp truy cập mã PIN, chiều cao chọn trước, cân nặng tải, nâng ngắt khi quá tải, và nhiều hơn nữa.

Thoải mái hơn – Khoang vận hành và khoảng để chân thoải mái trong suốt ca làm việc là một điều kiện tiên quyết của Yale®. Chổ bước chân thấp và rộng nhất trong ngành công nghiệp, tay nắm tích hợp và hỗ trợ cột lái dễ dàng điều chỉnh. Hệ thống ghế ngồi có thể điều chỉnh mới với thắt lưng hỗ trợ làm giảm đáng kể sự rung động cơ thể trong khi lái; tăng độ rộng bàn đạp và khoảng cách chỗ để chân giúp cho vị trí vận hành thoải mái hơn.

Linh hoạt hơn

Dòng Yale MR cung cấp bảy loại mẫu khác nhau, tải trọng từ 1,400kg tới 2,500kg và nâng cao lên đến 12.75m. Thêm ba lựa chọn về khung máy được cung cấp để phù hợp với yêu cầu ứng dụng riêng của bạn.

Nếu bạn quan tâm và muốn đổi mới xe nâng Reach truck của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại info@yale.com.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 8 3553 2301.

Xem tiếp