Máy phát điện Aksa

(2016-08-12 13:43:27)

Nhà máy động cơ điện của Ali Metin Kazanci đã được thành lập năm 1968, Aksa đã sản xuất những chiếc máy phát điện của mình vào năm 1984 và trở thành một chuyên gia trong máy móc thiết bị và phần cứng trong ngành năng lượng điện trong một khoảng thời gian ngắn. Aksa đã đừng đầu thị trường máy phát điện trong một thời gian dài và là một trong 200 công ty công nghiệp và xuất khẩu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ.

Aksa sản xuất máy phát điện chạy bằng xăng, dầu Diesel, gas, máy phát điện dùng trên tàu, trụ đèn dùng cho máy phát và các phần cứng cho máy phát điện. Aksa là một trong những nhà máy sản xuất máy phát điện lớn nhất thế giới và đang tiếp tục đầu tư phát triển.

Là một trong những nhà sản xuất máy phát điện chạy gas đầu tiên trên thế giới, Máy phát điện Aksa giữ lại một vị trí không thể tranh cãi với bộ đồng bộ của máy phát điện. Máy phát điện Aksa đã liên tục tăng các khoản đầu tư trong công nghệ, là tiên phong của sự thay đổi vì sản xuất  mày cách âm tốt hơn, máy phát điện thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm và nhận những lời khuyên hữu ích.

Xem tiếp