Mặc thời tiết- xe nâng điện Yale vẫn có thể hoạt động

(2015-05-22 09:14:59)

Ngược với các sản phẩm ICE, tính năng bảo vệ khỏi tác nhân thời tiết của xe nâng ERP22-35VL giúp giảm thiểu tối đa các bất tiện vận hành do thời tiết gây ra.

Các bộ phụ tùng của loại xe này giúp cải thiện sức bên của xe khi sử dụng ngoài trời, làm tăng tính linh hoạt, nâng cao năng suất làm việc, và giảm thiểu chi phí vận hành.

Bộ phụ tùng Chống Thời Tiết Khắc Nghiệt là một trong các bộ phụ tùng nổi bật của chúng tôi giúp chiếc xe nâng 4 bánh này phù hợp để vận hành trong mọi điều kiện như môi trường sình lầy, nhiệt độ lạnh, ẩm ướt, môi trường chứa muối hoặc các chất gây ăn mòn khác, cũng như môi trường nhiều bụi bẩn và cát đất.

Một bộ phụ tùng đáng lưu ý khác là Bộ Phụ Tùng Chống Trầy Xước và Ăn Mòn gồm trục lái và động cơ di chuyển được sản xuất đóng kín theo tiêu chuẩn IP54, phần bụng máy dài, lớp vỏ chắc chắn bảo vệ xung quanh, hộp cầu chì và rờ-le được đóng kín để chống bụi và nước, công tắc đảo điện khép kín, dây nối điện được phủ lớp sơn lót bảo vệ bên ngoài, và tăng cường bảo vệ các mối liên kết giữa các bộ phận.

Xe nâng còn có thể gắn thêm cabin “chống thời tiết” cho người lái. Cabin này bao gồm các tấm panel riêng biệt được thiết kế riêng cho dòng xe VL và có thể được gắn lên khung trên đầu buồng lái để bảo vệ người lái khỏi các tác nhân thời tiết khi sử dụng ngoài trời như gió lớn, mưa đá, hoặc tuyết rơi.

Xem tiếp