Giải pháp của KLC cho việc thay bình điện xe nâng hàng

(2015-12-02 23:56:02)

KLC là chuyên gia trong việc cung cấp các phương án theo từng trường hợp riêng của khách hàng. Theo đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề không gian cũng như các ràng buộc an toàn. Việc thay bình cho xe nâng điện thường bị xem nhẹ. Tuy nhiên tại KLC, với sự giúp đỡ từ Yale, chúng tôi quan tâm đến sự tiện lợi của khách hàng ngay cả trong trong việc thay bình xe nâng điện. Trong trường hợp này, chúng tôi có hai lựa chọn/giải pháp nhằm tìm ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

Thay bình ngang: cho không gian hẹp.

Thay bình ngang với xe nâng pallet là giải pháp cho các không gian hẹp, không đủ chỗ xe nâng khác có thể thực hiện. Hệ thống hỗ trợ thay bình theo chiều ngang giúp việc thay thế diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thao tác đơn giản với hệ thống con lăn cho bất kỳ khối lượng nào của bình điện.

Xem video để thấy được sự dễ dàng trong việc thay thế bình điện với xe nâng có hệ thống hỗ trợ thay bình ngang:

Thay bình dọc với móc cố định vị trí: tăng sự an toàn

Hệ thống thay bình dọc với móc cố định vị trí là giải pháp giúp tăng tính an toàn, cũng như tăng hiệu quả kinh tế về mặt chi phí.

Trong trường hợp này, để thay bình của một xe nâng, chúng ta cần một xe nâng khách để nâng và mang bình ra. Móc cố định vị trí sẽ được lắp vào càng xe nâng, nó được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ chiều dài nào của càng xe cũng như khối lượng của bình điện. Không trượt, không nguy hiểm, dễ sử dụng, việc sử dụng móc cố định vị trí là cực kỳ đơn giản ngay cả với những người lần đầu dùng chúng.

Để hiểu hơn về móc cố định vị trí cho hệ thống thay thế bình theo chiều dọc, click và xem video hướng dẫn của chúng tôi:

Nỗ lực của chúng tôi, sự hài lòng của bạn. Hệ thống hỗ trợ thay bình chỉ là một ví dụ trong nhiều lựa chọn cho nhà kho của khách hàng mà KLC cung cấp. Chúng tôi còn nhiều hơn nữa các giải pháp thích hợp với những yêu cầu riêng biệt. Với chúng tôi, việc gặp khách hàng, hiểu được môi trường làm việc của họ và đưa ra những giải pháp phù hợp chính là niềm vinh hạnh. Liên lạc với chúng tôi tại: sales@machinery.com.vn

 

Xem tiếp