CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ NĂM 2016, nỗ lực của chúng tôi từ chất lượng

(2015-12-03 00:18:10)

“Chương trình cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi không chỉ là chỉ bán hàng và thu lợi ích về phía mình. Đó còn là cách để chúng tôi cùng làm việc với khách hàn và đóng góp một phần vào sự thành công của họ mỗi ngày, những mối quan hệ lâu dài được xây dựng dựa trên lợi ích và tin cậy lẫn nhau”.

Dựa trên những xem xét công bằng và đơn giản, năm nay công ty Kỷ Lục đã quyết định áp dụng các thay đổi lớn và xây dựng lại chương trình cho thuê xe nâng của mình, những thay đổi đáng kể đã giúp chương trình cho thuê của chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường cho thuê tại Việt Nam.

Giá trị KLC, cách tiếp cận trong cho thuê và hậu mãi 

3 BƯỚC, MỘT THAY ĐỔI LỚN

  • HỆ THỐNG DỰ PHÒNG: Với phần mềm mới, việc bảo dưỡng cũng như sửa chữa xe nâng hàng được thực hiên nhanh chống và dễ dàng hơn. Hệ thống này cũng giúp ngăn chặn sự cố và đề xuất các phụ tùng thay thế kịp thời.
  • BÁO CÁO & ĐÁNH GIÁ: Khách hàng của chúng tôi được cung cấp các báo cáo chi tiết, hàng ngày và hàng tháng của từng xe nâng. KLC luôn kêu gọi khách hàng đòng góp những đánh giá, những nhận xét về chúng tôi để ngày càng hoàn thiện hơn.
  • NHỮNG NGƯỜI DÀNH RIÊNG: KLC tin tưởng vào lợi ích từ mối quan hệ lâu dài và để có được điều đó, chúng tôi xây đựng nó từng ngày. Và những mối quan hệ đó được dựa trên con người ở mọi cấp độ. Theo đó, chúng tôi luôn dành riêng một quản lý dự án và một một quản lý dịch vụ để theo dõi từng khách hàng từ những ngày đầu tiên của hợp đồng.

Với những lý do đó, cộng với chất lượng vượt trội từ xe nâng Yale, năm 2015, KLC vinh hạnh trở thành sự lựa chọn từ những công ty đa quốc gia như Nestlé, Piaggio…

NESTLÉ VIETNAM

Việc hợp tác bắt đầu tại Nhà máy An Bình (Bình Dương) khi Nestle thuê một  xe nâng tay Yale vào đầu tháng Hai nhằm mục đích thay bình cho xe nâng của họ. Sau đó trong tháng Sáu, 4 xe nâng Yale ERC045VG, xe nâng điện tốt nhất của chúng tôi, trực tiếp sản xuất tại Mỹ, đã trở thành một phần phục vụ cho hệ thống sản xuất của họ. Chính sự hài lòng của Nestlé trong việc thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi đã dẫn đến những giao dịch khác. Và trong tháng Mười Hai này, một xe nâng tầm cao Yale MR16N, với hiệu suất cao, khả năng làm việc tốt tại các kho kệ và tầng chứa hàng có chiều cao cao cũng sẽ có mặt tại nhà máy Nestlé.

 PIAGGIO VIETNAM

Việc hợp tác của nhà sản xuất bánh xe máy nổi tiếng của Ý với Yale bắt đầu từ giữa tháng Mười một, khi nhà máy ở tỉnh Vĩnh Phúc nhận hai xe nâng hàng Yale, 100% sản xuất tại Nhật Bản, một xe nâng động cơ Diesel, có khả năng làm việc trong container và một xe nâng điện, nhanh nhẹn và có thể làm việc ở các kệ hàng cao. Và trong tháng Mười Hai này, hai sản phẩm Yale được sản xuất tại Mỹ và Ý cũng sẽ được vận chuyển đến nhà mày Piaggio.

Xem tiếp