Chào mừng bạn đến với Công Ty Kỷ Lục - Xe nâng hàng YALE tại ViệtNam

Chúng Tôi chuyên về lĩnh vực xe nâng hàng YALE cung cấp cho thị trường Việt Nam với các giải pháp xếp dỡ hàng hoá và kho vận.

Hoạt động từ năm 2004 tại TP. Hồ Chí Minh, Chúng tôi đã liên tục phát triển và đã mở rộng hệ thống qua 3 vùng miền của Việt Nam.

Xe nâng 2102

Vị trí & sự thành công của Chúng tôi xuất phát từ tâm huyết và cam kết về sản phẩm, chính là yếu tố cần thiết để KỶ LỤC xây dựng uy tín và niềm tin đối với mọi khách hàng.

Sản phẩm

Chúng tôi là đại lý ủy quyền và độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, phụ tùng và  tổ máy phát điện diesel,.....tại Việt Nam. Cung cấpsản phẩmcùng với các gói giải pháp tối ưu và hỗ trợ Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sản phẩm của Chúng tôi bao gồm:

  • Xe nâng hàng YALE : Thiết bị nâng hạ các loại và các loại thiết bị công tác khác gắn kèm theo xe nâng. Thiết bị chất lượng đỉnh cao cùng với một dịch vụ chuyên nghiệp và chương trình hỗ trợ khách hàng.
  • Máy phát điện AKSA : máy phát điện Diesel dự phòng.
  • Phụ tùng công nghiệp Tsubaki : Phụ tùng thay thế cho ngành công nghiệp như: hệ thống băng chuyền, mô tơ giảm hộp, xích nhựa/thép, bạc đac…Đây là những sản phẩm chính và đầu tư dài hạn trong ngành công nghiệp
  • Phụ tùng cho xe nâng và máy phát điện: phụ tùng chính hãng và phụ tùng thay thế chất lượng cao (OEM) cho Cummins, Mitsubishi, MTU, John Deere, Doosan, BT, Toyota, TCM, Komatsu, Hyster, Crown, Still, Raymond, Jungheinrich, Linde và khác nhãn hiệu.

Xe nâng hàng YALE, máy phát điện AKSA và phụ tùng công nghiệp TSUBAKI là những thương hiệu chính của Chúng tôi tại Việt Nam.

Dịch vụ

Cho thuê xe nâng hàng Dich vu cho thuê sửa chữa Sửa chữa xe nâng

KLC hiểu làm thế nào bảo trì và dịch vụ sau bán hàng là quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp thiết bị và phụ tùng thay thế, chúng tôi cung cấp một dịch vụ cao cấp và thời gian đáp ứng nhanh chóng, nhờ các đội dịch vụ có sẵn và kho phụ tùng dự trữ phụ tùng của KLC.

KLC cũng tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật cho khách hàng và các đội dịch vụ của KLC với mục đích nâng cao kỹ năng. An toàn và tri thức là yếu tố cần thiết trong ngành công nghiệp của chúng tôi và chúng tôi tin rằng nó là rất quan trọng để ở lại đến ngày.

Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự linh hoạt tối đa và giải pháp thoải mái nhất, KLCcung cấp các giải pháp cho thuê. Chúng tôi cũng mua lại và thương mại hóa thiết bị cũ.

www.vietlift.vn