5% discount on Diesel Forklift GDP30TK from June 1st - July 31st

(2015-05-22 17:58:15)

From June 1st 2015, Ky Luc Company’s got your need on purchased and rented GDP30TK Diesel forklift covered with 5% discount.

Công Ty Kỷ Lục giảm giá 5% trên tất cả các giao dịch mua và thuê xe nâng GDP30TK chạy bằng dầu Diesel từ đầu tháng 6 này.

GDP30TK is one of our best-selling and -renting trucks over the past years for a number of reasons. Produced in Yale’s ISO-standardized factory in Japan, this truck is engineered to work with high, long-lasting performance at relatively-low price.  

GDP30TK là một trong những mẫu xe được thuê và bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO tại Nhật Bản của Tập Đoàn Yale, chiếc xe nâng này được chế tạo để vận hành với hiệu suất cao và lâu dài với giá cả thấp hơn so với tính năng cao cấp của máy.

Its superior ergonomics with aims of increased productivity with excellent, spontaneous after-sales services provided by Ky Luc engineering and technical expert team make this model one of the most reliable and durable Yale trucks in Vietnam.

Sản phẩm này là một trong những chiếc xe nâng chắc chắn và đáng tin cậy nhất trong các dòng xe nâng Yale tại thị trường Việt Nam vì được thiết kế dựa trên các nghiên cứu khoa học về cách làm việc và sinh hoạt phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của người vận hành giúp làm việc linh hoạt, an toàn, và nâng cao năng suất làm việc. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì-sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng của đội ngũ kỹ sư tại Công Ty Kỷ Lục sẽ giữ cho máy vận hành hiệu quả và bền bỉ theo năm tháng.

Designed to best reduce operator’s fatigue during working shifts, the truck’s comfortable operator cabin consists of conveniently-positioned foot pedals, fully-adjustable seat and steering wheel, easily-accessed cabin entrance, insulated engine cover, and optional low effort Accutouch™ Electro Hydraulic controls.

Được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi của người vận hành trong ca làm việc, cabin của người điều khiển được lắp pedal chân tại vị trí thuận lợi, cần lái và yên xe dễ điều chỉnh, lối vào cabin dễ dàng với bậc thang chắc chắn và khoang để chân rộng rãi, vỏ máy được bảo vệ cách nhiệt, và bộ điều khiển mạ điện dùng năng lượng thủy lực Accutouch™ Electro Hydraulic controls.

For more information about the product, please click here

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng nhấn vào đây

If you want to submit your request or simply have more information, visit the Contact Us section or drop us an email at sales@machinery.com.vn

Nếu bạn muốn gửi yêu cầu của mình hoặc yêu cầu thêm thông tin, hãy truy cập vào phần Liên hệ hoặc gởi email cho chúng tôi tại sales@machinery.com.vn

View More